Home / ALL NEWs / advertising

advertising

All about DEKMEGA

logo (1)

DEKMEGA (เด็กเมกา) เป็นเว็บไซด์ที่เจาะจงมุ่งเน้นไปที่กลุ่มสังคมไทยในประเทศอเมริกาโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นคนไทยในอเมริกาหรือผู้ที่เตรียมตัวจะเดินทางไปอเมริกา โดยทางเว็บได้เปิดช่องทางให้กลุ่มคนเหล่านี้ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูล อีกทั้งตัวเว็บเองทางแอดมินก็ได้เตรียมข้อมูลต่างๆที่จะเป็นประโยชน์ให้แก่ผู้ที่สนใจ เว็บไซต์ dekmega เปิดให้บริการข้อมูลมาแล้วกว่า 2 ปี และเว็บไซต์เองมีการเคลื่อนไหวตลอดมีผู้คนเข้าเว็บทุกวัน ดั่งนั้นหากท่านจะมาลงโฆษณากับทางเว็บ dekmega ก็นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียว ทางเราก็ได้ทำสถิติที่เชื่อถือได้จากเว็บตราวสอบของทีม google analytics มาให้พิจารณาเพื่อเป็นตัวเลือกเพื่อการตัดสินใจในการลงโฆษณา

 

ข้อมูลสถิตจาก google analytics

google analytics

 

จากการวิเคราะห์ของโปรแกรม Google Analytic มีจำนวนผู้เข้าชมเวปไซท์วันละ 150-200 คน / วัน

 

 อันดับการเซิร์จเว็บใน google 

google

ถ้าเซิร์จคำเฉพาะเกี่ยวกับอเมริกา เว็บไซต์เราก็ติดอันดับต้นๆใน google เหมือนกัน

 

ข้อมูลสถิติของสังคมโซเชียลทางเฟซบุ๊ค 

page

ในส่วนของเฟซบุ๊คก็เ็ป็นอีกทางหนึ่งที่เข้าสู่ตัวเว็บไซต์ และเราก็มีสังคมที่พูดคุยตอบคำถามได้ตลอด โดยเราก็มีสถติและจำนวนคนไล้ค์เพจมาให้ดูกันเพื่อนตัดสินใจในการลงโฆษณา

 

ำไมถึงต้องเลือกลงโฆษณากับ DEKMAKA

- ตรงกลุ่มเป้าหมาย ถึงเว็บเราจำนวนคนเข้าไม่ได้สูงถึงขั้นท๊อปเทน แต่เว็บไซต์เราตรงกลุ่มเป้าหมายที่สุด ถ้าคิดจะลงโฆษณาเกี่ยวกับอเมริกา… แน่นอนต้องเด็กเมกา เป็นตัวเลือกแรก
- เว็บไซต์เรามีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา อีกทั้งยังมีเฟคบุ๊คเพือให้คนที่ต้องการคุยเรื่องอเมริกาได้เข้าตรงมายังเว็บไซต์ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก http://wwwfacebook.com/dekmegausa
- สามารถตรวจสอบได้ ทางเราได้ติดตั้งเครื่องมือเช็คสถิติ google anlytics ทำให้ไม่ต้องกลัวเรื่องความน่าเชื่อถือ ทุกอย่างตรวจสอบได้
- อายุเฉลี่ยผู้ใช้งานเว็บไซต์ ส่วนใหญ่คนที่เข้าเว็บไซต์จะเป็นกลุ่มวันรุ่นผู้ที่สนใจซัมเมอร์ หรือผู้ที่จบแล้วกำลังต้องการเรียนภาษา และกลุ่มนักท่องเที่ยว ดังนั้นการลงโฆษณาจะได้ผลประโยชน์ในด้านการบอกต่อ อีกทั้งยังเป็นสิ่งที่ผู้เข้าเว็บจำได้ เมื่อมีอายุขึ้นภายภาคหน้านั้นคือเป็นฐานโฆษณาของกลุ่มที่ดีนั้นนเอง

 

ำแหน่งโฆษณา Banner

bb1

ตำแหน่งที่ 1  ส่วนหัวของเว็บไซต์ dekmega จะเป็นตำแหน่งแรกที่จะเจอเมื่อเข้ามาในเว็บเพจของ dekmega
ตำแหน่งที่ 2 เป็นแถบยาวตรงกลางของเว็บไซต์ เป็นเป็นจุดเด่นอันที่หน้าสังเกตุเช่นกัน
สำหรับพื้นที่ฝากประชาสัมพันธ์ เราสามารถโฆษณาลงกิจกรรม ประชาสัมพันธ์ข่าวงานที่อยากจะแจ้งให้กับชาว DEKMEGA รับรูป พื้นที่นี้ฟรีจ้าาา

 

bb2

ตำแหน่งที่3 เป็นด้านข้างของเว็บไซต์ ในส่วนกลางและล่างของเว็บเพจ dekmega
ตำแหน่งที่4 เป็นตำแหน่งตรงกลางส่วนเดียวกับด้านบน เพียงแต่จะอยู่ส่วนล่างของเว็บเพจ dekmega

 

 

Comments

comments

About admin

Avatar of admin

Comments are closed.

Scroll To Top