Home / RIANNEWYORK

RIANNEWYORK

 

riannewyork  เป็นบริษัทที่ดำเนินการจัดการเรื่องการไปเรียนภาษาทั่วสหรัฐอเมริกา แต่ทางเราจะมุ่งเน้นไปที่มหานครนิวยอร์กเป็นหลัก เนื่องจากเป็นเมืองเศรษฐ์กิจและมีสังคมที่ค่อนข้างดี เป็นเมืองใหญ่สวยงาม ที่สำคัญทางเรามีผู้ดำเนินการจัดการที่มีความชำนาญเป็นพิเศษในนิวยอร์กด้วย สามารถให้คำแน่นำปรึกษาหรือต่างๆไม่ว่าจะเป้น การกินอยู่หรือรวมถึงมีคอนแท๊กติดต่อที่อยู่อาศัยในนิวยอร์กอีกด้วย ซึ่งทางทีมงานของ riannewyork จะมุ่งเน้นให้ riannewyork เป็นบริษัทอันดับหนึ่งในประเทศไทย โดยเฉพาะเรื่องนิวยอร์ค โดยถ้าคิดจะไปนิวยอร์คต้องเลือกเรียนนิวยอร์ก(riannewyork) เป็นที่แรก

แต่สำหรับเมืองอื่นๆในสหัฐอเมริกาทางเราก็สามารถดำเนินจัดการเอกสารได้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายสามารถเข้าไปเยี่ยมชมรายละเอียดและตัวงานเพิ่มเ้ติมได้ คลิก->

 

 “ถ้าคุณจะไปเรียนภาษาที่นิวยอร์กต้องมาที่ riannewyork”

Untitled-1-940x310

 

สำหรับการเรียนภาษานั้นทางบริษัท riannewyork จะดำเนินการทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเอกสาร การติดต่อกับทางโรงเรียน ตั๋วเครื่องบิน และหาที่พักอาศัย พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำสำหรับกับผู้สนใจโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิน

1297283081965_ORIGINAL

เราเป็นบริษัทเดียวที่แนะนำหาบ้านราคาถูกให้
เราเป็นบริษัทเดียวที่แนะนำเรื่องการทำงาน
เราเป็นบริษัทเดียวที่ไม่คิดค่าดำเนินการ
เราเป็นบริษัทเดียวที่จ่ายค่าเรียนหลังผ่านวีซ่าแล้ว

 

 

สามารถตรวจสอบข้อมูลสถาบันการศึกษา ราคา หรือคอร์สเรียนที่สนใจ หรือมีปัญหาต่างๆที่อยากสอบถาม สามารถแวะมาพูดคุยหรือทักทายเราได้ตามลิงค์ข้างล่างนี้

fb

Contact to riannewyork

http://www.riannewyork.com
Call : 0863272396
Email : riannewyork@hotmail.com

Comments

comments

Comments are closed.

Scroll To Top